0903431323

XƯỞNG SẢN XUẤT MÓC KHÓA DA LEVINA – NƠI MANG ĐẾN MÓN QUÀ ẤN TƯỢNG, TINH TẾ

Nếu bạn đang phân vân hoặc đang tìm kiếm tất tần tật những mặt hàng phụ kiện để làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè trong mỗi dịp của họ thì chúng tôi đảm bảo rằng móc khóa da LEVINA sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đúng. 

Lấy ý tưởng từ nhiều kiểu dáng đa dạng phong phú như hoa lá, động vật, những chiếc móc khóa da tại đây được thiết kế sáng tạo, mang phong cách vẻ trẻ trung tao nhã và phù hợp với mọi ánh tuổi. Các sản phẩm móc khóa của LEVINA đều được tạo ra hoàn toàn với những đôi bàn tay khéo léo, từng miếng da được cắt, mài thủ công và độcg, viền may chắc chắn, các chi tiết như logo, thông tin doanh nghiệp được in ấn hoặc được xác định rõ ràng. Mỗi đường kim mũi chỉ có thể thực hiện tâm huyết của người nghệ sĩ đặt vào sản phẩm của mình để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Sản phẩm móc khóa được nhà thiết kế cho chìa khóa hoặc có thể trang trí cho túi xách, balo… Mỗi mặt hàng móc chìa khóa của studio đều được bao trùm bởi hoàn mỹ, tinh tế có thể hoàn thiện phong cách của khách hàng use. Màu da có thể được lựa chọn theo yêu cầu để chiếc chìa khóa sẽ trở nên sang trọng và sành điệu hơn.

Sẽ thật lịch sự và ấn tượng khi món quà mang thương hiệu LEVINA được gói trong hộp nhung sang trọng và trao tận nơi đến với người nhận. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LEVINA VIỆT NAM

Trụ sở & Cơ sở sản xuất 1: 63 Phố Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở sản xuất 2: Xã Thành Lợi, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định

Website: www.levina.vn

Điện thoại: +84 903431323

Email: info@levina.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *