0903431323

XƯỞNG SẢN XUẤT CẶP TÀI LIỆU DA LEVINA – NGƯỜI BẠN ĐÁNG TIN CẬY LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

Trong lĩnh vực sản xuất cặp tài liệu da, đã có rất nhiều nhãn hàng khẳng định được thương hiệu của mình với người tiêu dùng bằng những sản phẩm cao cấp mang tính ứng dụng cao. 

Vậy LEVINA đã khiến cho những cặp tài liệu mang thương hiệu LEVINA được coi như người bạn tin cậy song hành cùng sự nghiệp của bạn ? 

  • Có nhiều người ưa thích những sản phẩm với chất liệu mềm dẻo và họ cho rằng mọi sản phẩm làm từ da đều rất cứng và bất tiện khi mang theo. Nhưng khi sở hữu một chiếc cặp tài liệu của LEVINA, họ sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ vì từng sản phẩm cặp da tại đây được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ 100% từ da thật nhập ngoại vừa đảm bảo được sự dẻo dai vừa mang dáng vẻ cứng cáp bền đẹp.
  • Xu hướng của thời đại ngày nay là sự giản đơn nhưng vẫn trang nhã vậy nên không cần đến những chi tiết màu mè hay thật cầu kỳ, các mặt hàng cặp tài liệu của LEVINA vẫn có thể làm toát lên được vẻ đẹp thanh lịch, thời thượng mà rất hiện đại. 
  • Một điều quan trọng nữa là khi chọn lựa một sản phẩm thì công năng sử dụng của sản phẩm đó có tiện lợi hay phù hợp với công việc hay không cũng là một tiêu chí trọng yếu của khách hàng mà nhà xưởng phải chú ý đến. Vậy nên để mang “một người bạn” giá trị thực sự đến với khách hàng thì LEVINA đã sản xuất ra đa dạng những mặt hàng cặp tài liệu khác nhau. 
  • Những chiếc cặp được thiết kế với nhiều ngăn, nhiều kích cỡ, rất thuận tiện trong việc bảo quản tài liệu và đồ dùng của người sử dụng. 
  • Bộ phận khóa kéo hoặc nắp đóng cũng được gia công một cách chắc chắn nhất và đảm bảo nhất về sự bền bỉ. 
  • Từ lớp da bên ngoài tới lớp lót da bên trong đều được qua những bước gia công cẩn thận để không làm mất đi tính chất của chất liệu. 
  • Giá thành để sở hữu một sản phẩm cặp tài liệu da mang thương hiệu LEVINA cũng rất hợp lý và phù hợp. 

Con đường đi đến thành công của chúng ta chắc chắn không thể thiếu vắng những người bạn đồng hành vậy hãy để LEVINA có cơ hội bước đi cùng bạn trên con đường đó bằng những điều tốt đẹp và chất lượng nhất. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LEVINA VIỆT NAM

Trụ sở & Cơ sở sản xuất 1: 63 Phố Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở sản xuất 2: Xã Thành Lợi, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định

Website: www.levina.vn

Điện thoại: +84 903431323

Email: info@levina.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *