LEVINA JSC. – Công ty cổ phần Levina Việt Nam chuyên sản xuất đồ da được thành lập từ năm 2019 với sứ mệnh mang đến cho người dùng những sản phẩm da “Made in Vietnam” chất lượng nhất, tinh tế nhất với giá bán hợp lý nhất.

Tại LEVINA, chúng tôi là tập hợp của những người thợ lành nghề đã có từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm sản xuất, cùng một đội ngũ quản lý nhiệt huyết. Sự nghiêm túc, chỉn chu của LEVINA được thể hiện trên mỗi mũi khâu, trên từng đường cắt trên mỗi sản phẩm.

Khi đến với LEVINA, khách hàng có thể được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dựa trên danh mục đa dạng sản phẩm:

  • Gia công theo Đơn đặt hàng: Sản xuất mọi mẫu mã theo yêu cầu, gia công cho khách hàng có nhu cầu đặt hàng cho thương hiệu riêng
  • Sản phẩm Thời trang cận cao cấp: Túi xách nam, túi xách nữ, Clutch nam, Clutch nữ, ví da cao cấp, ví cầm tay, ví da nam nữ, dây lưng nam, dây lưng nữ, túi da cao cấp
  • Sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp: Cặp da, cặp tài liệu, menu da, ví đựng namecard, ví đựng passport, thẻ hành lý
  • Sản phẩm theo ngành: Chi tiết da nhỏ phụ trợ ngành công nghiệp khác, bao bì sản phẩm bằng chất liệu da thật – giả da

Các sản phẩm của LEVINA đều được sản xuất từ nguyên liệu ngoại nhập, trong một dây chuyền khép kín sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để đáp ứng nhu cầu luôn đổi mới của khách hàng, LEVINA liên tục tìm tòi, phát triển những mẫu mã mới để tạo sự khác biệt, cá tính trong sản phẩm. Qua đó giúp khách hàng luôn cảm thấy tự hào về những sản phẩm của chúng tôi trong quá trình sử dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LEVINA VIỆT NAM

Trụ sở & Cơ sở sản xuất 1: 63 Phố Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở sản xuất 2: Xã Thành Lợi, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định

Website: www.levina.vn

Điện thoại: +84 903431323

Email: info@levina.vn