CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

– Các sản phẩm được kinh doanh đều là sản phẩm được sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Levina Việt Nam hoặc các nhà xưởng tại Việt Nam.

– Các sản phẩm được sử dụng nguyên vật liệu có sẵn theo thực tế, do đó mỗi thời điểm sẽ có những thay đổi về màu sắc và chủng loại nguyên vật liệu. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục nội dung sản phẩm trên website. Do đó bạn hãy đọc kỹ nội dung mô tả sản phẩm trước khi đặt hàng.

– Các sơ suất về thông tin cũng như sai khác về hình ảnh, màu sắc vẫn có thể xảy ra do thiết bị hiển thị của Quý Khách hoặc yếu tố khách quan.

– Sản phẩm sẽ được cập nhật thêm nhiều mẫu mã mới đa dạng chủng loại cho khách hàng lựa chọn.

– Mỗi sản phẩm được đi kèm 01 túi nilon + 01 thẻ hướng dẫn sử dụng da bò thật, chưa bao gồm hộp giấy carton lạnh.

– Bạn muốn gắn Logo thương hiệu riêng lên từng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ SDT:  0903 431 323. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn để xác nhận thông tin Logo chính chủ và các chi phí phát sinh.

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM DÙNG DA BÒ THUỘC

Mỗi sản phẩm là một sự độc đáo riêng: Da bò thuộc là da bò tự nhiên trải qua quá trình thuộc da và trở thành một loại vật liệu có độ bền dẻo. Do đó, khi cắt  từng tấm da bò để làm lên sản phẩm, mỗi sản phẩm là một sự độc đáo riêng, không chiếc nào giống y hệt nhau.

Vết nhăn hoặc vết nhỏ trên bề mặt: Bề mặt da thật có các đường vân tự nhiên. Một số bề mặt có vết lõm do quá trình gia công hoặc do da bò tự nhiên.

Màu sắc vật liệu: cũng giống như các sản phẩm may mặc, nhuộm màu cho vải hay cho da giữa các lần sản xuất đều phải đòi hỏi kỹ thuật công nghệ rất cao, tuy nhiên vẫn không thể giống nhau hoàn toàn giữa các lần sản xuất. Do đó các sản phẩm cũng sẽ có những độ chênh lệch màu sắc nhất định giữa các lần sản xuất.
(Bạn có thể yêu cầu hình ảnh thực tế hàng xuất kho trước mỗi lần giao hàng).